Trung tâm dạy học đàn YAM TPHCM

1. Thông tin chung của khóa học đàn organ:

 • Khóa học dành cho mọi lứa tuổi.
 • Học phí:
  • Khóa 3 tháng: 2.000.000 đồng.
  • Khóa 6 tháng: 4.000.000 đồng, đang có ưu đãi tặng thêm 2 tháng học miễn phí (tổng cộng là 8 tháng học) và một voucher trị giá 800.000 đồng. Xem chi tiết ưu đãi tại đây.
 • Một khóa học kéo dài 3 tháng.
 • Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.
 • Thời gian học: Học viên có thể đến trung tâm YAM trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật để học.
 • Học phí Dạy Kèm (1 kèm 1) là 2.000.000 đồng/tháng. Giờ học tự chọn, có thể học tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).
Trung tâm khóa dạy học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM
Trung tâm khóa dạy học đàn organ ở đâu tốt tại TPHCM

Giảm thêm 50.000 đồng khi đăng ký Online trong hôm nay, chỉ còn

{hour} giờ {min} phút {sec} giây

2. Trình độ và hướng dẫn chọn khóa organ:

– Trung tâm có sẵn đàn trong mỗi lớp học, học viên chỉ cần đến học.

– Trung tâm đào tạo âm nhạc YAM có các lớp dành cho mọi lứa tuổi với mọi trình độ. Các bạn có thể lựa chọn các hình thức cùng với nội dung học khác nhau:

 • Organ cơ bản: dành cho các bạn chưa biết đánh đàn organ và muốn học bài bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn organ .
 • Organ nhạc công: dành cho các bạn đã tự biết đánh đàn khá và dành cho các bạn đã hoàn thành lớp Cơ Bản.

học đàn ở đâu tốt tại TPHCM

3. Hướng dẫn đăng ký:

 • Số điện thoại tư vấn: 0909 999 121
 • Các bạn đến ghi danh tại: 436B/22 Ba Tháng Hai, P. 12, quận 10

Nhấn vào hình để phóng to

.

Bạn là người mới chập chững học đàn Organ? Bạn không biết làm thế nào để có thể chơi những bản nhạc mình thích bằng chính đôi tay của mình? Thậm chí, nếu bạn không biết chơi một bản nhạc cơ bản hoặc chưa bao giờ tiếp xúc với đàn Organ thì bài viết dưới đây chắc chắn sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho bạn.

Không phải tự nhiên mà ngày nay, mọi người thường tìm đến các câu lạc bộ, các lớp học mang tính nghệ thuật ngày một nhiều. Nhiều bậc phụ huynh cũng tìm hiểu những tin tức, xu hướng mới và cho con mình học các lớp học liên quan đến nghệ thuật như đàn piano, organ, học nhạc… để cho con thư giãn và cũng là một cách khoa học để rèn luyện trí não. Bởi lẽ, trong xã hội hiện nay, chúng ta ngày càng bị mắc kẹt trong guồng quay của công việc, học tập, gia đình, đồng nghiệp bạn bè,… Âm nhạc, cụ thể là học đàn Organ không chỉ giúp bạn giải tỏa đầu óc sau khi kết thúc những giờ học căng thẳng, thử nghĩ xem, cái cảm giác mà bạn ngồi vào trước cây đàn organ, những ngón tay lướt trên phím đàn một cách thanh thoát, những nốt nhạc vang lên, một cảm giác thật tuyệt vời. Bên cạnh đó còn giúp tăng khả năng đánh đàn, giúp trí não hoạt động đạt hiệu quả hơn.

học đàn organ ở đâu tại tphcm

Đối với những bạn không có điều kiện đến các trung tâm để học, vậy thì các bạn có thể học tại nhà như thế nào? Các bạn có thể tham khảo những video trên mạng, tìm các thông tin hoặc sách vở,… sẽ tốn nhiều thời gian hơn là bạn học tại một trung tâm có giảng viên hướng dẫn và giải đáp tận tình. Nhưng không có nghĩa là không thể tự học tại nhà, chúng tôi chia sẻ cho bạn một số kiến thức đơn gian để bạn có thể tự học tại nhà: 

Bước 1: Nhớ 7 nốt nhạc trên các phím đàn Organ.

Đàn Organ có tổng cộng 61 phím. Trên đàn có 2 phím màu trắng và đen được phân biệt rõ ràng. Nếu quan sát kĩ, bạn sẽ nhận thấy trên đàn có cụm 3 phím đen và cụm 2 phím đen. Nốt bên trái rê là nốt đô, nốt ở giữa cụm 2 phím đen là nốt rê, nốt bên phải rê là nốt mi. Ở chùm 3 phím đen, nốt đầu tiên là FA, nốt tiếp theo là SOL, tiếp nữa là LA và cuối cùng là SI

 

Bước 2: Nhận biết 7 nốt nhạc trên khuông nhạc

Cách nhận biết 7 nốt nhạc trên khuông nhạc sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn đã từng trải qua lớp nhạc lý. Nhưng với các bạn chưa biết về loại nhạc thì khá khó khăn trong việc học đàn Organ.

 

Để dễ nhớ hơn, Melody hướng dẫn bạn cách nhận biết 7 nốt nhạc theo cách dễ dàng nhất. Giống như thứ tự của dãy số tự nhiên từ 1 đến 9 vậy, quy luật của các nốt nhạc nằm trên khuông nhạc cũng tương tự. Ứng với 5 dòng kẻ của khuông nhạc, các nốt nhạc sẽ nằm trong khe giữa 2 dòng kẻ hoặc nằm trên dòng kẻ nhạc. Bạn chỉ việc tính theo thứ tự của 7 nốt nhạc bao gồm: ĐÔ – RÊ – MI – FA – SOL – LA – SI

Bước 3: Nắm chắc cách tính nhịp trên đàn Organ:

Đây là bước vô cùng quan trọng trong phương pháp tự học đàn Organ. Trong bất kỳ sheet nhạc nào trong tương lai, bạn cũng sẽ dễ dàng bắt gặp những ký hiệu sau:

Có 7 dấu trường độ phổ biến, đó là nốt tròn, nốt trắng, nốt đen, nốt móc đơn, móc kép, móc ba và móc tư. Đối với những ai mới bắt đầu học, để dần quen với nhịp điệu của đàn Organ, bạn cần vừa sử dụng tay đánh đàn, chân giữ nhịp và miệng đọc nốt theo. Lâu dần, bạn sẽ dễ dàng hơn đối với việc học đàn của mình.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp học đàn Organ tại nhà. Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin dưới đây để bổ trợ thêm kiến thức cho mình về đàn Organ cũng như có thêm thông tin từ những khóa học đàn Organ tại Melody.

trung tâm dạy học đàn organ ở đâu tốt tại tphcmhọc đàn organ cho người lớn ở đâu tốt nhất tại tphcm

Học đàn Organ có khó khăn gì không?

Cũng như các loại nhạc cụ khác, mỗi loại đều có điểm mạnh và đặc trưng riêng, chính những đặc trưng này làm nên sự khác biệt của từng loại nhạc cụ. Đàn Organ tương tự như vậy. Nếu bạn có niềm đam mê và có cách học logic, đem lại hiệu quả ngay trong thời gian đầu học đàn Organ,  tôi tin chắc rằng các bạn sẽ nhận ra học đàn Organ sẽ không khó mà còn rất thú vị.

Vậy để cho người mới bắt đầu cảm thấy thoải mái, ngày càng thích thú khi học đàn Organ, không chỉ cần sự yêu thích của chính người học mà còn cả ở người dạy đàn. Với các em nhỏ mới học đàn, sự dạy dỗ cẩn thận đối với những bước đi đầu tiên quyết định rất nhiều đến tinh thần của bé. Dạy bé học đàn Organ chẳng phải là chuyện dễ, nhưng cũng không khó với ai đã có nhiều kĩ năng và trải nghiệm trong nghề.

Vai trò cũng như sự cần thiết của âm nhạc nói chung và đàn Organ nói riêng là không cần phải bàn cãi. Tuy nhiên, như đã nói ở trên, chúng ta có thể nhận thấy để tìm được địa chỉ đáng tin cậy với phương pháp hợp lí là điều vô cùng quan trọng, đặc biệt là những bạn mới tập chơi đàn Organ. Không ít người, nhất là phụ huynh có con em của mình muốn học đàn Organ đều băn khoăn không biết nên cho bé học đàn Organ ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh sẽ đạt hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ uy tín với mong muốn dạy bé học đàn Organ thì bạn nên tham khảo Melody Music Education – một trong những nơi đào tạo nhạc nổi tiếng về đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm, làm việc chuyên nghiệp, phương pháp học độc đáo và giỏi truyền cảm hứng cho người học. Ngoài ra đây cũng là trung tâm đào tạo âm nhạc có mức học phí rẻ và tốt nhất trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.

Đã có không ít người lựa chọn Melody. Bởi khác với những nơi đào tạo âm nhạc trên thị trường, chúng tôi có các lớp hướng dẫn học đàn Organ cơ bản – nâng cao. Qua hai khóa học Organ căn bản (phù hợp với cho người nào chưa có kiến thức cơ bản và chưa biết chơi đàn organ, muốn nắm được những kiến thức cơ bản và chơi được những bản nhạc đơn giản) và Organ nhạc công (dành cho các bạn đã biểu diễn được những bản nhạc đệm hát cơ bản và hoàn thành xong khóa học căn bản), mà còn cung cấp giáo trình học đàn Organ phù hợp giúp các bạn dễ dàng nắm bắt nội dung và luyện tập tại nhà thông qua những cuốn sách dạy đàn căn bản. Đồng thời tại Melody, bên cạnh các yếu tố khác như chất lượng dạy học luôn được đặt hàng đầu thì các trang thiết bị hiện đại cũng chính là lý do khiến nhiều người tìm đến nơi đây để học đàn Organ.

khóa học đàn organ chất lượng cao tại Melody

Đến với Melody, không những bạn nhận được sự giảng dạy bởi những giáo viên nhiệt huyết và kiến thức chuyên môn cao mà trong quá trình học, giáo trình được kết hợp giữa lý thuyết và thực hành giúp nâng cao kỹ năng đánh đàn cực kì hiệu quả. Học – thực hành – chia sẻ là những tiêu chí mà Melody hướng đến và áp dụng thành công qua từng thế hệ học viên. Chúng tôi sẽ biến học viên từ không có năng khiếu thành có năng khiếu, từ có năng khiếu thành tay chơi Organ tài ba, chỉ cần có lòng yêu thích và tin tưởng đối với Melody. Chính vì vậy bạn nên chọn chọn Melody làm nơi để phát triển sự yêu thích của môn học này cho dù bạn có năng khiếu hay không.

Nhằm hoàn thiện hơn nữa, Melody luôn đặt các tiêu chí tốt nhất để trở thành nơi không chỉ về lượng mà còn về chất để đáp ứng toàn bộ mong muốn từ dễ đến khó của quý khách. Melody luôn hướng đến khách hàng và luôn sẵn sàng sự cuồng nhiệt trong giảng dạy để giúp học viên học đàn nhạc tốt nhất. Muốn biết thêm chi tiết về các khóa học đàn Organ và những khóa học khác hoặc ghi danh tại Melody

Bạn muốn hỏi gì không ?