“Âm nhạc là lương thực của chúng ta chỉ sau tình yêu”. Thật vậy, âm nhạc là món ăn tinh thần, là dư vị của cuộc sống giúp điểm xuyến thêm bao vị ngọt của tinh thần. Nó là một món ăn mà chúng ta không thể nhìn thấy cảm xúc, không ngửi, không thể chạm, mà chỉ có thể cảm nhận mà thôi. Yêu là chết trong lòng một chút, tình yêu với âm nhạc cũng vậy. Phải trải qua một thời gian mài dũa, tôi luyện thì mới có thể trở thành người thành công nhất. Không chỉ dừng lại ở trên, âm nhạc còn tiếp cận và lan truyền đến những người sử dụng chúng ta. Mà điển hình là những người học thanh nhạc.

Có người chọn chơi nhạc cụ như piano, guitar, organ để thể hiện tình yêu với âm nhạc, cũng có người muốn thể hiện tình yêu đó thông qua chính giọng hát của mình bằng những bài hát mình yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra đều có sẵn giọng hát hay, nhiều người tìm đến các lớp học nhạc không những để nâng cao khả năng ca hát mà còn để phát triển nó trở thành thứ vũ khí lợi hại giúp bạn chinh phục lòng người.

 

hoc-thanh-nhac-tai-trung-tam-melody

Học thanh nhạc có khó không?

Câu hỏi này được khá nhiều bạn thắc mắc. Tuy nhiên, để trả lời cho câu hỏi này còn tùy thuộc vào khả năng, mức độ và sự đam mê của từng học viên. Thanh nhạc không chỉ giúp chúng ta có giọng nói khỏe, trong trẻo hơn mà còn kích thích phát triển tư duy hơn, giúp mình biểu diễn những bài hát mình thích một cách tự tin nhất và có thể tham gia các hoạt động văn nghệ tập thể. Đặc biệt, nếu có một giọng nói tốt bạn có thể tham gia vào một số cuộc thi ca hát mà không cần phải ngần ngại.

Học thanh nhạc với lứa tuổi nào? Và đối tượng nào ?

Bất kỳ ai cũng có thể học . Song để học tốt, ngoài điều kiện về trang thiết bị và cơ sở đào tạo ra còn đòi hỏi người học cần có mục tiêu, niềm đam mê và nhiệt huyết. Người học cần xác định được mình học thanh nhạc để làm gì, để từ đó vạch ra kế hoạch cụ thể. Bên cạnh đó, người học cần tìm hiểu và trau dồi thêm các kiến thức trong thanh nhạc nhằm có được kết quả như mong đợi sau khi kết thúc khóa học.

hoc-thanh-nhac-tai-trung-tam-melody-1

Học thanh nhạc tại melody

Có thể tự học thanh nhạc hay không? Và cách học tối ưu nhất là gì?

Học bất cứ môn học nào cũng vậy, chúng ta đều có thể học ở nhà. Nhưng để có kết quả tốt và để biết được mình có những ưu điểm nào cần phát triển và những nhược điểm nào cần hạn chế thì việc đầu tiên bạn cần làm là phải chọn một địa chỉ giảng dạy thanh nhạc uy tín. Tại các trung tâm đào tạo thanh nhạc nói chung và tại Melody Music Education nói riêng, các giảng viên sẽ tìm ra được ở bạn có những đặc điểm nào cần tiết chế và giọng nói của bạn có những đặc điểm gì. Để từ đó, việc học thanh nhạc đối với từng cá nhân sẽ hiệu quả hơn và cho ra kết quả như mong muốn.

Cách thực hành hiệu quả nhất trong việc học thanh nhạc là gì?

Một số trong những phương pháp thực hành hiệu quả nhất mà Melody Music Education muốn chia sẻ đến các bạn đã và đang có dự định học thanh nhạc đó là phải có phương pháp học theo lộ trình cụ thể và hoạch định được các bước mà mình cần đạt được sau khi học xong. Có lẽ, điều tuyệt vời nhất mà bạn cảm nhận được là sự thay đổi về giọng nói và tiến bộ mỗi ngày.

Ngoài điều khiển được hơi thở, các nơi đào tạo âm nhạc, đặc biệt là Melody Music Education, sẽ hướng dẫn cho học viên các bài luyện thanh cơ bản đến nâng cao. Bạn cũng sẽ được hướng dẫn cách luyện thanh hát nốt cao, nốt trầm hàng ngày để nâng cao tiến bộ cho người học.

hoc-thanh-nhac-tai-trung-tam-melody-4

Nhiều bạn đặt câu hỏi cho các trung tâm âm nhạc là học thanh nhạc mất bao lâu. Tại Melody, nếu bạn có niềm đam mê cùng với sự chăm chỉ thì sau 3 tháng, học viên có thể nâng cao đáng kể trình độ ca hát của bản thân mình. Đã có không ít người chọn Melody bởi khác với những trung tâm âm nhạc trên thị trường, Melody có đầy đủ các lớp thanh nhạc phù hợp với từng nhu cầu khác nhau của học viên như:

  • Thanh nhạc cơ bản: Khóa học dành cho người mới bắt đầu và chưa có hiểu biết về thanh nhạc.
  • Thanh nhạc cấp tốc: Khóa học này dành cho những bạn lần đầu tiên tập hát với mục đích chính là hát karaoke.
  • Luyện thi: Khóa học dành cho các bạn muốn tham gia những cuộc thi hát và chuẩn bị thi hát.

Đồng thời tại Melody, ngoài chất lượng được đảm bảo, giảng viên chuyên nghiệp có trình độ chuyên môn cao, thì cơ sở vật chất khang trang với đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho mỗi học viên cũng chính là một trong số những lí do để nhiều người lựa chọn nơi đây để phát triển giọng ca của mình.

 

khóa học thanh nhạc chất lượng cao tại Melody

khóa học thanh nhạc tại Melody

Đến với Melody, các bạn không những được giảng dạy bởi những giáo trình được chuẩn bị kỹ lưỡng, các giáo viên nhiệt huyết với kinh nghiệm lâu năm mà trong quá trình học tập, học viên được kết hợp song song giữa lý thuyết, thực hành và bài tập tại nhà. Với giáo trình 49 mẫu luyện thanh nhạc sẽ giúp bạn nâng cao và rèn luyện kĩ năng thanh nhạc cực kì hiệu quả. Melody hướng đến và áp dụng thành công qua từng thế hệ học viên theo tiêu chí học – thực hành – chia sẻ. Tại Melody, từ không có năng khiếu thành có khả năng, từ có khả năng khiếu trở thành người sở hữu vũ khí chinh phục lòng người, chỉ cần học viên có sự tin tưởng đến với Melody.Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về học phí thì có thể tham khảo thông tin chi tiết học phí tại Melody sau đây:

  • Chương trình Dạy Kèm (1-1) với mức phí 2,000,000 đồng/tháng. Bạn có thể tự chọn giờ học, tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).
  • Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
  • Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.
  • Số điện thoại tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383
hoc-thanh-nhac-tai-trung-tam-melody-3

                                                                        Học thanh nhạc tại melody

Với tiêu chí luôn mong muốn trở thành trung tâm âm nhạc uy tín với sự giảng dạy hiệu quả nhất. Melody đã, đang và sẽ đào tạo âm nhạc ngày một tốt hơn để đáp ứng tất cả nhu cầu từ dễ nhất đến khó nhất của tất cả quý khách hàng.

Luôn lắng nghe sự sẻ chia và nguyện vọng từ các học viên, chúng tôi mong mỏi những học viên của trung tâm trở nên xuất sắc nhất. Để biết thêm chi tiết về các khóa học đàn Organ cũng như những khóa học khác hoặc ghi danh tại Melody, có thể liên hệ số điện thoại tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383 hoặc đến địa chỉ gần nhất: 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1 hoặc 149/22 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1.( xem bản đồ)