Trung tâm dạy học thanh nhạc uy tín nhất tại TPHCM

Melody mucsic center chuyên cung cấp các khóa học hát, học thanh nhạc dành cho người bắt đầu và có kiến thức về âm nhạc. Melody cam kết giáo trình hợp lý, giáo viên kinh nghiệm & nhiệt tình và cơ sở vật chất hiện đại, phòng học máy lạnh. Tại Melody, bạn sẽ có những cảm nhận tốt nhất về môi trường, phong cách làm việc và mức độ tiến bộ sau một thời gian ngắn.

1. Thông tin chung của khóa học:

 • Khóa dạy đàn mọi người đều học được.
 • Chương trình Dạy Kèm (1-1) với mức phí 2,000,000 đồng/tháng. Bạn có thể tự chọn giờ học, có thể học tại nhà (9h – 21h) hoặc tại trung tâm (9h – 16h).
 • Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi.
 • Thời gian mỗi buổi học: 60 phút.
 • Số điện thoại tư vấn: 0909.999.1210908.999.383
Trung tâm khóa lớp dạy học thanh nhạc cơ bản tốt nhất tại TPHCM

Trung tâm khóa dạy học thanh nhạc ở đâu tốt nhất tại TPHCM
Học thanh nhạc tại trung tâm âm nhạc Melody

2. Hướng dẫn chọn khóa học và nội dung chi tiết:

 • Thanh nhạc cơ bản: Khóa học dành cho người mới bắt đầu và chưa có kiến thức về thanh nhạc.
 • Thanh nhạc cấp tốc: Khóa học này dành cho những bạn lần đầu tiên tập hát với mục đích chính là hát karaoke.
 • Luyện thi: Khóa học này dành cho các bạn muốn tham gia vào những cuộc thi hát và chuẩn bị thi hát.

3. Đăng ký và địa điểm học:

 • Số điện thoại tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383
 • Học viên đến ghi danh tại:
  • 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1
  • 149/22 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1

Trung tâm Melody có đội ngũ giảng viên dạy học thanh nhạc giá rẻ và tốt nhất TPHCM. Họ rất chuyên nghiệp, từng đi hát ở nhiều phòng thu, phòng trà và nhiều fan hâm mộ. Trung tâm sẽ huấn luyện cho bạn có giọng hát tuyệt vời nhất, cùng tài liệu giảng dạy cơ bản & chuyên nghiệp. Vậy bạn nên chọn khóa dạy học hát thanh nhạc ở đâu chuyên nghiệp, rẻ và uy tín tốt nhất TPHCM ?
Âm nhạc là một liều thuốc tinh thần quý giá giúp chúng ta giải tỏa được những căng thẳng, mệt mỏi, Stress mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống bận rộn ngày nay. Nhiều bạn tìm cho mình một loại nhạc cụ yêu thích để học tập nhưng cũng có nhiều bạn muốn tìm cho mình một lớp học thanh nhạc để có cho mình một giọng hát hay. Nhưng không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo, có người có giọng hát hay, có người lại không được có giọng hát hay nên họ muốn tìm một lớp học thanh nhạc để cải thiện giọng ca của mình. Trung tâm chúng tôi giới thiệu với các bạn về khóa học thanh nhạc tại tphcm, tại đây bạn sẽ được học những kiến thức thanh nhạc từ cơ bản cho tới nâng cao,  giúp bạn có một giọng ca tuyệt vời để có thể tự tin biểu diễn trước người thân, bạn bè và đồng nghiệp.

học thanh nhạc tại trung tâm Melody

học thanh nhạc tại trung tâm Melody

Trung tâm học thanh nhạc ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Nhưng không phải ai sinh ra cũng hoàn hảo, có người có giọng hát hay, có người lại không được có giọng hát hay nên họ muốn tìm một lớp học thanh nhạc để cải thiện giọng ca của mình. Trung tâm chúng tôi giới thiệu với các bạn về khóa học thanh nhạc tại tphcm, tại đây bạn sẽ được trang bị những kiến thức từ cơ bản cho tới nâng cao vè thanh nhạc giúp bạn có một giọng ca tuyệt vời để có thể tự tin biểu diễn trước người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Bạn cũng đã biết tiếng hát chính là tiếng nói của tâm hồn, vì vậy âm nhạc sẽ giúp bạn nói ra những tâm tư tình cảm của mình, những điều mà bình thường bạn rất khó diễn đạt thành lời nói. Hơn nữa học thanh nhạc còn giúp bạn tìm ra được tiếng nói chung với tất cả mọi người, kể cả những người bạn mới lần đầu gặp mặt bởi vì âm nhạc sẽ mang chúng ta tới gần nhau hơn. Đến với khóa học của chúng tôi các bạn sẽ được giảng dạy bởi những giáo viên là những người có kiến thức chuyên môn sâu về âm nhạc, họ là những người đã và đang giảng dạy tại các trường âm nhạc nổi tiếng trên địa bàn TPHCM Nhạc viện tphcm, học viên âm nhạc huế,…. không chỉ giỏi về chuyên môn (mỗi giảng viên của chúng tôi đều có kinh nghiệm giảng dạy ít nhất là 3 năm tại với bằng cấp đều là đại học trở lên) mà còn có khả năng sư phạm là rất tốt. Không chỉ vậy đội ngũ giảng viên của chúng tôi đều là những người từng tham dự thi và tổ chức những chương trình âm nhạc. Về trang thiết bị của lớp học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhằm tối ưu hóa việc học tập và giảng dạy. Ngoài ra trung tâm còn áp dụng những công cụ phần mềm tiên tiến trong việc giảng dạy như phần mềm giò nhịp, đo quãng giọng,…với mục đích nâng cao chất lượng giảng dạy của trung tâm và giúp bạn đạt được kết quả tốt nhất khi đăng kí học ở trung tâm chúng tôi.

Một điều sai lầm là rất nhiều người đều nghĩ rằng chỉ có những ai có năng khiếu từ nhỏ thì mới có thể học thanh nhạc được. Suy nghĩ đó là rất sai lầm, vì chỉ cần bạn có niền đam mê, sự chăm chỉ là bạn có thể học được thanh nhạc. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể đăng kí cho mình một khóa học thanh nhạc với đầy đủ kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao. Đặc biệt trong dịp hè này chúng tôi có chương trình khuyến mãi cho những em nhỏ đăng kí theo khóa học thanh nhạc của chúng tôi.