Lợi ích tuyệt vời khi học đàn Organ

Khóa học đàn piano tại trung tâm âm nhạc MELODY

Melody music center cung cấp các khóa học đàn Piano dành cho người mới bắt đầu học đàn và những người muốn học đàn nâng cao. Melody cam kết cung cấp giáo trình đào tạo hợp lý, chất lượng, giáo viên nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cơ sở vật chất tiện nghi, thoải mái cho người học. Melody xứng đáng là trung tâm âm nhạc bạn nên chọn ở TP HCM

 

1. Thông tin chung của khóa học:

 • Khóa học tại Melody không giới hạn về độ tuổi
 • Học phí :
  • Khóa học đàn piano 3 tháng : 3,000,000 đồng.
  • Khóa học đàn piano 6 tháng: 6,000,000 đồng, ưu đãi đặc biệt chỉ còn còn 4,000,000 đồng.
  • ƯU ĐÃI gồm: quà tặng là một cây đàn, giảm ngay 2,000,000 đồng học phí (áp dụng khóa 6 tháng) và tặng thêm voucher 3,000,000 đồng. Xem chi tiết ưu đãi tại đây.
 • Học viên có thể chọn khóa học của mình trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mỗi tuần học 2 buổi và mỗi buổi học kéo dài 1h
 • Liên hệ tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383

trung tâm dạy học đàn piano ở đâu tốt tại tphcmhọc đàn piano ở đâu tại tphcm

2. Trình độ học và hướng dẫn chọn khóa học:

– Melody music center cung cấp các khóa học đàn cho mọi độ tuổi với trình độ khác nhau. Học viên có thể chọn cho mình các khóa học với hình thức và nội dung theo ý muốn:

 • Khóa piano cơ bản trẻ em – người lớn: dành cho các bạn chưa chơi được đàn piano và muốn nắm kiến thức căn bản, vững chắc kiến thức từng bước về đàn piano .
 • Khóa piano nâng cao: dành cho những bạn đã chơi được đàn piano và đã hoàn thành lớp căn bản.

3. Đăng ký và địa điểm học:

 • Số điện thoại tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383
 • Học viên đến ghi danh tại:
  • 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1 (xem bản đồ)
  • 149/22 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1

Lợi ích việc học đàn Organ

học đàn piano ở đâu tại tphcm

GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ ĐÀN PIANO
Khóa học đàn piano ở đâu tại TPHCM – Trong tất cả các loại nhạc cụ thì piano được mọi người mệnh danh là ông hoàng trong các loại nhạc cụ, đây cũng là một loại nhạc cụ độc đáo và đem đến cho người chơi cũng như người nghe cảm giác thư thái, thoải mái.

Đàn Piano – Tại sao phải nên học?

Trong cuộc sống đầy áp lực của chúng ta thì âm nhạc là một liều thuốc cho tinh thần giúp chúng ta loại bỏ những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Vì vậy âm nhạc là một món quà của cuộc sống vì vậy việc học và chơi âm nhạc không bao giờ là muộn cả, việc học chơi cho mình một loại nhạc cụ vừa có thể giúp cho bản thân giảm căng thẳng mệt mỏi vừa có thể đem âm nhạc đến với những người thân xung quanh bạn. Trong các loại nhạc cụ thì đàn piano được mọi người mệnh danh là ông hoàng trong các loại nhạc cụ, hơn thế đây còn là một loại nhạc cụ đặc sắc và đem đếm cho người chơi cũng như người nghe cảm giác thư thái, thoải mái. Chơi piano cũng hỗ trợ cho việc phát triển trí não con người toàn diện, giúp giải tỏa những căng thẳng, mệt mỏi, stress sau một ngày làm việc cực nhọc. Hiện nay, trên địa bàn TPHCM có nhiều người mong muốn tìm cho mình một khóa học đàn piano hiệu quả, chất lượng đảm bảo với chi phí hợp lý. Tuy nhiên, do nhu cầu học piano trên địa bàn thành phố là khá lớn nên có rất nhiều trung tâm dạy học piano tại thành phố, do đó việc lựa chọn một khóa học với mức phí phù hợp và chất lượng là vấn đề khó khăn. Hãy đến với khóa học đàn piano của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sau khi học xong bạn sẽ nắm được những kiến thức từ cơ bản cho tới nâng cao và có thể tự chơi được những bản nhạc một cách hiệu quả và tốt nhất.

Học đàn piano giúp bé thông minh

Trung tâm học đàn piano ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Để có thể học tốt được đàn piano bạn sẽ cần 1 người hướng dẫn tốt, 1 cuốn sách hướng dẫn. Đến với chúng tôi bạn sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là những người không chỉ tốt nghiệp tại những trường âm nhạc chuyên nghiệp mà còn trực tiếp giảng dạy tại đây như trường âm nhạc huế, trường nhạc viện tphcm…… Không chỉ nhiệt tình giảng dạy đàn piano tphcm mà còn có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực đào tạo học viên về đàn organ. Không chỉ giỏi về chuyên môn và còn giỏi về sư phạm sẽ giúp đưa ra những kiến thức giúp cho bạn có thể nhanh nhất để chơi được loại đàn này. Hơn nữa bạn sẽ được cung cấp giáo trình đạt chuẩn quốc tế để có thể giúp bạn học piano được tốt hơn. Việc học chơi được đàn piano tphcm rất khó vì tay bạn phải thật mềm mại nhưng đối với những người mới bắt đầu tập sẽ rất khó khăn đối với phần này. Vì vậy trong quá trình học tập bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn những bài tập bổ trợ giúp cho tay bạn mềm mại, di chuyển linh hoạt giữa các phím đàn và nhớ được các phím đàn. Khi đến với chúng tôi, mỗi học viên sẽ được bố trí 1 nhạc cụ để sử dụng riêng trên lớp học đàn piano với số lượng học viên mỗi lớp là từ 1 đến 4 học viên để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mỗi lớp học. Mỗi lớp học sẽ được trang bị điều hòa nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho học viên khi đến đây học.

Khóa dạy học đàn piano ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay để lại thông tin đăng kí lớp học piano ở đâu qua website của chúng tôi hoặc đến tại trung tâm để đăng kí lớp học. Đội ngũ nhân viên chủa chúng tôi sẽ liên lạc với các bạn sớm nhất để nói thêm thông tin chi tiết về khóa học. Xin cảm ơn.