học đàn organ tại Melody

Trung tâm dạy học đàn organ uy tín nhất tại TPHCM

Melody music center là trung tâm âm nhạc chuyên cung cấp các khóa học đàn Organ dành cho người bắt đầu và đã có kiến thức về đàn organ. Chúng tôi luôn cam đảm bảo về chất lượng và cung cấp khóa học tốt nhất đến các bạn. Các khóa học đàn organ tại Melody đều do các chuyên viên hướng dẫn chuyên nghiệp tại trung tâp trực tiếp hướng dẫn giúp học viên dễ hiểu và nhanh chóng bắt kịp bài.

 

1. Thông tin chung của khóa organ:

 • Có 2 khóa học với chi phí khác nhau:
  • Khóa 3 tháng với mức phí: 3,000,000 đồng.
  • Khóa 6 tháng với mức phí: 6,000,000 đồng,đặc biệt là chương trình ưu đãi giảm giá còn 4,000,000 đồng.
  • ƯU ĐÃI gồm có: tặng đàn, giảm 2,000,000 đồng (Khóa 6 tháng) tiền học phí và tặng kèm voucher 3,000,000 đồng. Chi tiết ưu đãi tại đây.
 • Học viên đăng kí học tại trung tâm Melody trong khoảng thời gian từ 16h đến 21h, thứ 2 đến thứ 7. Số buổi học trong 1 tuần: 2 buổi. Mỗi buổi 1 tiếng.
 • Số điện thoại tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383

2. Trình độ và hướng dẫn chọn khóa organ:

– Trung tâm đào tạo âm nhạc Melody có các lớp học đa dạng dành cho trẻ em và người lớn với các trình trình độ khác nhau. Các bạn có thể lựa chọn cho mình các khóa học cùng với nội dung khác nhau:

 • Organ cơ bản: khóa học này dành cho những bạn chưa có kiến thức căn bản và chưa biết chơi đàn organ, muốn nắm được những kiến thức căn bản và chơi được đàn.
 • Organ nhạc công: khóa học này dành cho các bạn đã chơi được đàn organ và hoàn thành xong khóa học căn bản.

Trung tâm khóa lớp dạy học đàn organ cơ bản tốt nhất tại TPHCM

học đàn organ ở đâu tại tphcm

3. Hướng dẫn đăng ký:

 • Số điện thoại tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383
 • Học viên đến ghi danh tại:
  • 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1 (xem bản đồ)
  • 149/22 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1

trung tâm dạy học đàn organ ở đâu tốt tại tphcmhọc đàn organ ở đâu tốt nhất tại tphcm

Khóa dạy học đàn organ ở đâu tại TPHCM – Bạn đang thích một cô nàng hay một anh chàng nào đó. Bạn muốn thể hiện và ghi điểm trước mặt người đó tuy nhiên bạn không biết phải làm cách nào. Bạn muốn gây bất ngờ cho người đó khi mời họ đến 1 bữa tiệc nào đó. Hãy tham giá khóa dạy học đàn organ cấp tốc của chúng tôi để có thể tự tin thể hiện ghi điểm mình trước mặt người ấy nhé. Khóa dạy học đàn organ ở đâu tại TPHCM ?
Bạn đang thích một cô nàng hay một anh chàng nào đó. Bạn muốn thể hiện và ghi điểm trước mặt người đó tuy nhiên bạn không biết phải làm cách nào. Bạn muốn gây bất ngờ cho người đó khi mời họ đến 1 bữa tiệc nào đó. Hãy tham giá khóa dạy học đàn organ cấp tốc của chúng tôi để có thể tự tin thể hiện ghi điểm mình trước mặt người ấy nhé. Điều đó sẽ giúp người ấy bị cuốn vào tâm hồn và trái tim của bạn, bạn sẽ cua đổ người ấy một cách nhanh chóng hơn thôi.

Trung tâm dạy học đàn của chúng tôi chuyên cung cấp các khóa học đàn chuyên nghiệp, đặc biệt là đàn organ với mức học phí rẻ và tốt nhất trên địa bàn TPHCM. Đến với lớp học của chúng tôi, tất cả các lứa tuổi sẽ được sắp xếp lớp học phù hợp với độ tuổi và kĩ năng của mình, đảm bảo tất cả sẽ thành thạo trong kĩ năng chơi đàn của mình. Đến với lớp học, bạn sẽ được các giáo viên cung cấp cho những tài liệu liên quan đến quá trình học đàn organ để tham khảo, nâng cao và rèn luyện kĩ năng của mình, nắm vững kiến thức một cách chuyên nghiệp. Trong quá trình học lý thuyết sẽ kết hợp với thực hành để nâng cao tay nghề và kĩ năng của mình một cách chuyên nghiệp. Vừa học vừa kết hợp với thực hành, trau dồi chia sẻ kiến thức với những người bạn học cùng lớp của mình. Chúng tôi không yêu cầu cao đối với các bạn mới tìm hiểu và học về đàn organ là phải biết trước kiến thức mới được đến học mà chỉ cần có niềm đam mê là chúng tôi sẽ dạy cho các bạn nhiệt tình và hiệu quả nhất.

Khóa học đàn organ chất lượng cao tại trung tâm âm nhạc MELODY

Khóa học của chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả cao nhất cho học viên tham gia khóa học. Phương pháp dạy học của các giảng viên là luôn luôn phải thực hành thành thạo, thường xuyên và điêu luyện được các ngón tay để có thể đàn được một bài nhạc hiệu quả và cho ra kết quả cao nhất sau khi kết thúc khóa học.

Tại MELODY, chất lượng khóa học luôn được đặt lên hàng đầu và kèm theo đó là một chí phí rất hợp lý. Học viên đến đăng kí khóa học đàn organ tphcm có thể đưa ra thời gian biểu của mình để trung tâm có thể xếp thời khóa biểu phù hợp với thời gian rảnh của bạn. ngoài ra còn có lớp dạy học online trên mạng internet giúp bạn có thể học giống như là khi đến học trực tiếp tại trung tâm.

Sau khi kết thúc khóa học bạn có thể tự tin biểu diễn trước sân khấu rồi đấy. Học viên có thể tham gia bất kì các hoạt động văn nghệ mà không lo sợ không phải gặp bất kì một khó khăn nào.

Nếu đã có niềm đam mê và muốn tán đổ cô nàng hay anh chàng nào của bạn thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng kí ngay cho mình một khóa học mới với mức học phí rẻ và hợp lý chất lượng hiệu quả đi nào. Chúng tôi đảm bảo sau khi biểu diễn xong người ấy sẽ đổ gục bạn ngay lập tức. Nhanh tay đăng kí lớp học cấp tốc nhé, số lượng có hạn.