Khóa học đàn guitar tại Melody

Khóa học đàn guitar tại trung tâm âm nhạc MELODY

Melody music center là trung tâm chuyên cung cấp các khóa học đàn guitar dành cho mọi độ tuổi với trình độ ban đầu khác nhau. Melody cam kết cung cấp giáo trình chất lượng, giáo viên có nhiều kinh nghiệm giảng dạy & nhiệt tình, cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, phòng học có máy lạnh. Melody xứng đáng trở thành lựa chọn hàng đầu của các bạn tại TP. HCM

 

1. Thông tin chung của khóa guitar:

 • Khóa học dành cho trẻ em – người lớn
 • Học phí cho từng khóa:
  • Khóa học 3 tháng chỉ với: 3,000,000 đồng.
  • Khóa học 6 tháng: 6,000,000 đồng, đặc biệt có chương trình ưu đãi còn 4,000,000 đồng.
  • ƯU ĐÃI gồm có: tặng đàn miễn phí, giảm học phí thêm 2,000,000 đồng (áp dụng đối với khóa học 6 tháng) và tặng kèm voucher 3,000,000 đồng. Xem chi tiết ưu đãi tại đây.
 • Học viên đăng kí học tại trung tâm Melody từ 16h đến 21h, từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Mỗi tuần học 2 buổi và mỗi buổi kéo dài 1h.
 • Liên hệ tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383

2. Trình độ học và hướng dẫn chọn khóa học đàn guitar:

– Melody music center có các lớp học đàn guitar dành cho mọi độ tuổi với trình độ khác nhau. Các bạn có tùy ý lựa chọn các hình thức học và nội dung theo ý muốn của mình:

 • Khóa học guitar cho đệm hát cơ bản: dành cho các bạn chưa có nền tảng về đàn guitar và muốn học căn bản, năm vững những kiến thức nền tảng về đàn guitar.
 • Khóa học guitar cho đệm hát nâng cao: dành cho các bạn đã biết chơi đàn guitar và mong muốn học những kiến thức nâng cao và chuyên nghiệp hơn, các bạn đã học xong lớp căn bản tại trung tâm.
 • Guitar cấp tốc: khóa học này dành cho những bạn chưa biết đánh đàn nhưng muốn chơi tốt những bài mình thích, bỏ qua những bước lý thuyết căn bản, đối với khóa này nếu học trên 6 tháng thì vấn nắm được các kiến thức giống lớp căn bản.
 • Guitar finger style (xem giáo trình): dành cho các bạn có trình độ cao, chơi được đàn tốt nhưng vẫn muốn nghiên cứu và học hỏi để chuyên sâu hơn nữa về đàn guitar.
 • Guitar cổ điển: dành cho các bạn có trình độ cao, đánh đàn tốt và muốn chuyên sâu về loại đàn guitar cổ điển.
 • Guitar điện: dành cho các bạn có trình độ chơi đàn cao, đàn đàn chuẩn và tốt, muốn đi sâu về guitar điện.

 

trung tâm dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại tphcm

3. Những lưu ý:

 • Học viên nên tự mang đàn guitar của mình để giáo viên hướng dẫn chỉnh dây và các chi tiết khác để phù hợp hơn.
 • Học viên cũng có thể sử dụng đàn của trung tâm nếu không có đàn.

4. Hướng dẫn đăng ký:

 • Số điện thoại tư vấn: 0909.999.121 – 0908.999.383
 • Học viên đến ghi danh tại:
  • 150/23 Nguyễn Trãi, phường Bến Thành, quận 1 (xem bản đồ)
  • 149/22 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1
trung tâm dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại tphcm

                                                                                       Học đàn guitar tại trung tâm Melody

Khóa dạy học đàn guitar cơ bản ở đâu tại TPHCM – “Đời sinh viên có cây đàn guitar, đàn ngân lên chúng ta cùng hòa ca”. Đó là một giai điệu của bài hát cây đàn sinh viên mà chắc hẳn trong chúng ta ai đã trải qua đời sinh viên đều đã nghe qua giai điệu của bài hát này. Vậy nên học đàn guitar căn bản ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển, chúng ta luôn luôn đối mặt với những áp lực, khó khăn trong cuộc sống, điều đó làm cho ta luôn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Âm nhạc được xem như là một liều thuốc bổ ích có thể giúp chúng ta xua tan mọi căng thẳng mệt mỏi mà chúng ta gặp phải trong cuộc sống hàng ngày. Nhiều người tìm tới âm nhạc theo nhiều cách khác nhau như là học hát hay cũng có thể nghe một bản nhạc mà mình thích. Hiện nay thì các bạn trẻ còn lựa chọn một hình thức hấp dẫn và thú vị hơn đó là học chơi một loại nhạc cụ như: đàn, sáo, piano,… để làm thú vui cho mình . Tuy nhiên do nhu cầu học đàn guitar là tương đối cao nên có rất nhiều trung tâm dạy học đàn guitar xuất hiện trên thị trường khiến cho những bạn mới tìm hiểu về guitar không biết nên học ở đâu để có chất lượng dạy học đảm bảo hay việc học guitar có khó không là một trong những vấn đề được nhiều bạn có nhu cầu học guitar quan tâm rất nhiều. Trước sự lo lắng đó, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn khóa học guitar của mình. Khóa học của chúng tôi sẽ đưa ra định hướng chính xác nhất cho những người mới bắt đầu học guitar, bạn cũng sẽ được học những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao của guitar đệm hát.

trung tâm dạy học đàn guitar ở đâu tốt tại tphcm

Khóa học đàn guitar ở đâu tốt nhất tại TPHCM ?

Trung tâm của chúng tôi hiện tại đang đặt ở TPHCM, chúng tôi cam kết sau khi kết thúc khóa học bạn có thể chơi thành thạo nhiều bản nhạc cơ bản, với sự cam kết này chúng tôi tin rằng đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Đến với khóa học, đầu tiên bạn sẽ được làm quen với cây đàn guitar như là làm sao để cầm đàn đúng, cách bấm dây, tìm hiểu kĩ hơn về các nốt trong cây đàn guitar,… cùng với những kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao liên quan đến quá trình học đàn guitar . Sau khi nắm bắt được các kiến thức cơ bản liên quan thì các bạn sẽ được các chuyên gia của chúng tôi chỉ dẫn thực hành đánh các nốt nhạc, những bản nhạc cơ bản nhất để luyện cách bấm với cây đàn guitar. Chỉ cần chăm chỉ học và luyện tập thành thạo các kĩ năng về đàn guitar thì bạn đã có thể tự mình chơi được những bản nhạc từ dễ đến khó mà không cần nhờ sự chỉ dẫn của bất kì ai. Các giáo viên của chúng tôi đều là những giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong việc dạy đàn guitar nên các bạn có thể yên tâm theo học. Còn rất nhiều bí quyết và kĩ năng chơi đàn guitar mà sẽ được các giáo viên của chúng tôi chia sẻ đầy đủ và chi tiết hơn trong các buổi học.

Học phí chúng tôi đang có mức giá ưu đãi dành cho học sinh và sinh viên. Yên tâm là học phí khi tham gia đăng kí học tại trung tâm dạy học đàn của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng gì nhiều vì học phí phù hợp và hợp lý.

Nên chọn trung tâm nào để học đàn guitar tại TPHCM ?

Tất cả chỉ có ở khóa dạy học đàn guitar của chúng tôi. Còn gì có thể ngăn cản bạn nữa mà không nhanh tay liên hệ để đăng kí khóa dạy học đàn guitar hiệu quả nhất tại trung tâm của chúng tôi. Đến đăng kí khóa học chúng tôi sẽ tư vấn và sắp xếp lịch học phù hợp với thời gian biểu của các bạn. Các bạn cũng có thể truy cập vào trang web của trung tâm dạy học đàn của chúng tôi, để lại số điện thoại và email chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn một cách sớm nhất mà không cần phải đến trực tiếp tại