Âm nhạc là một loại hình giải trí rất phố biến hiện nay, nó giúp con người thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, nó giúp mọi người cảm nhận cuộc sống tươi đẹp hơn. Hiện nay, có rất nhiều người yêu thích loại hình giải trí này, từ trẻ em cho đến người lớn, từ nữ cho đến nam, từ có năng khiếu hay không có năng khiếu, họ vẫn muốn được chơi những loại nhạc cụ họ yêu thích, có những người có năng khiếu thì họ muốn phát triển năng khiếu đó trở thành tài năng của mình, cũng có thể là để phục vụ nhu cầu giải trí, sở thích hoặc cũng có thể trở thành nghề nghiệp của họ, hoặc bất cứ một mục đích nào khác.

Với nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, TRUNG TÂM ĐÀO TẠO MELODY ra đời và cung cấp cho bạn các khóa học và đào tạo về âm nhạc để hỗ trợ cho bạn đạt được những mục đích của mình.

Tại MELODY, bạn được đào tạo về đàn Guitar, Organ, Piano, Violon, Ukulele, Harmonica, Trống CajonĐàn Tranh. Bên cạnh đó, MELODY còn có khóa học về thanh nhạc căn bản, thanh nhạc cấp tốc dành cho mọi lứa tuổi.

Với các giáo viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và tràn đầy nhiệt huyết với học viên,cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, các nhạc cụ cao cấp, MELODY là một nơi bạn có thể gởi trọn niềm tin của mình.

  • Mục tiêu: Với mục tiêu cung cấp các khóa học tốt nhất đến cạc bạn, chúng tôi luân nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất và phong cách phục vụ để tạo sự thoải mái và hứng thú nhất cho học viên.
  • Tầm nhìn: Với nhu cầu ngày càng tăng và sự phát triển nhanh chóng của MELODY, chúng tôi đang có những dự định lớn lao dành cho trung tâm của mình. Dự định trong 10 năm tới, MELODY sẽ trở thành 1 trong 10 trung tâm âm nhạc hàng đầu Việt Nam về phong cách phục vụ, chất lượng khóa học và kết quả đầu ra.
  • Sứ mạng: Với mong muốn giúp tất cả mọi người đạt được đỉnh cao trong khả năng âm nhạc của mình, chúng tôi ra đời là để biến những ước mơ, đam mê của tất cả những người yêu âm nhạc thành sự thật, là nơi tạo động lực, chắp cánh cho các bạn yêu âm nhạc thực hiện được những ước mơ, hoài bão của mình.
Giới thiệu về melody

Giới thiệu về melody

Tại MELODY, chúng tôi luôn cam kết:

  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị tốt nhất để đào tạo. Giáo trình chuyên nghiệp với sự kết hợp của các giáo viên kinh nghiệm.
  • Luôn đặt uy tín lên hàng đầu với mong muốn phát triển đến toàn quốc. Giáo trình chuyên nghiệp với sự kết hợp của các giáo viên kinh nghiệm.
  • Dạy học và hỗ trợ học viên tận tình, chu đáo và cam kết hài lòng. Melody cam kết chất lượng luôn xứng đáng với mức đầu tư của học viên.